Chat Facebook

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam

Vườn hồng Vietgarden là cái tên không còn xa lạ đối với những người chơi hoa bởi đây là nơi cung cấp giống hồng cổ và hồng ngoại nhập khẩu đầu tiên, uy tín và lớn nhất Việt Nam.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình nhiều loại hoa hồng đẹp và đúng chuẩn chất lượng. Nằm ở Trường bắn Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, cái tên thương hiệu Vietgarden cùng hình ảnh cô chủ Phạm Thiên Trang (Pansy Phạm) đã gắn bó với những người yêu hoa từ thuở phong trào chơi hồng mới còn nhen nhóm ở Việt Nam nhiều năm về trước.

Pansy Phạm cũng là số ít chủ vườn hồng sở hữu bộ sưu tập hàng trăm gốc hồng cổ đại thụ khủng giá trị như Hoa hồng cổ Sapa, Hoa hồng Son Môi, Hoa hồng cổ Bạch Vân Khôi, Hoa hồng Điều,… và hơn 500 giống hồng ngoại nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới. Vườn hồng Vietgarden là địa chỉ tin cậy số 1 của những khách hàng yêu hoa hồng đặc biệt là những khách hàng tìm kiếm hoa hồng chơi tết.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Pansy Phạm với tình yêu đặc biệt với hoa hồng cổ và hoa hồng ngoại.

Pansy Phạm – Sự nghiệp nghiên cứu hồng cổ du nhập hơn 500 giống hồng ngoại nổi tiếng         Với niềm đam mê cháy bỏng với hoa hồng, Pansy Phạm mày mò tìm hiểu và nghiên cứu, vượt qua bao khó khăn, thử thách để xây dựng lên một cơ ngơi vườn hồng hơn 10.000m2 tại thủ đô cho riêng mình.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng cổ cổ thụ (đại thụ)

Năm 2014, bắt đầu từ việc nghiên cứu các giống hồng cổ của Việt Nam, cô đã dành rất nhiều thời gian để tìm về cội nguồn, để hiểu về những ý nghĩa, giá trị văn hóa mà bản thân mỗi dòng hồng cổ chứa đựng. Như lặn lội lên Sapa để tìm hiểu về hoa hồng cổ Sapa, về Nghệ An – Thanh Hóa để tìm hiểu Hồng cổ Vân Khôi rồi lại vào Đà Lạt để tìm hiểu các giống hồng đặc sắc của Đà Lạt… Và giới thiệu các giống hồng cổ quý đó cho những người yêu hoa của Việt Nam, mong giữ gìn, bảo tồn được nét văn hóa dân tộc.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng cổ cổ thụ Bạch Xếp (đại thụ).

Sau sự thành công với hồng cổ, cô chủ vườn hồng Vietgarden lại nhanh chóng nhập khẩu về trồng thử nghiệm và thuần dưỡng những giống hồng ngoại suất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với mong muốn đưa những giống hồng ngoại thực sự phù hợp với Việt Nam cho người chơi hoa.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng ngoại Aunt Margy‘s.

Bên cạnh phát triển các dòng hoa hồng, cô cũng đầu tư nghiên cứu các chế phẩm sinh học cho hoa hồng, hướng đến góp phần xây dựng nên nông nghiệp xanh, thân thiện với người dùng ở Việt Nam.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Pansy Phạm không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các dòng hoa hồng.

Vietgarden – Thương hiệu nổi tiếng với các dòng hoa hồng cổ Việt Nam và các giống hồng nhập khẩu Nhắc đến các vườn hồng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay với những người chơi sành hồng thì có lẽ không ai là không biết đến cái tên Pansy Phạm (Vietgarden).

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng ngoại 7 gallon.

Với kim chỉ nam đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu cùng với nhiều năm kinh nghiệm mà hoa hồng của Vietgarden luôn dành được sự tin tưởng và lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng, nhiều công trình cũng như góp mặt trong các triển lãm hoa hồng lớn mang tầm cỡ quốc gia. Như cung cấp và chăm sóc hoa hồng trong Phủ Chủ Tịch, thiết kế và thi công các biệt thự hoa hồng nổi tiếng trong KĐT Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Hà Tĩnh, Ecopark, Splendora, …,  nhà tài trợ chính trong Lễ hội Hoa hồng Bungaria & Bạn bè (năm 2017 và 2018), Lễ Hội Hoa Hồng – Lễ Vu Lan Báo Hiếu tại chùa Khai Nguyên, …

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng cổ thụ Sapa.

Vietgarden luôn được người yêu hoa hồng khắp cả nước biết đến và lựa chọn. Không chỉ vậy những người chơi hồng lại rất tích cực giới thiệu bạn bè, người thân của mình tới nơi đây. Đặc biệt với các khách hàng tìm kiếm hoa hồng chơi tết,

Năm nay lựa chọn hoa gì để chơi và biếu Tết?                                                                                                  

Thú chơi cây hoa hồng hiện nay được coi là thú chơi thời thượng và rầm rộ ở tất cả các tỉnh nước ta. Với nhiều người sành chơi năm nay thay cho chơi cây đào, cây quất, cây mai, cây hoa giấy, … chỉ hoa một mùa thì việc lựa chọn các cây hoa hồng cổ mang đậm giá trị văn hóa dân tộc hoặc các chậu hoa hồng ngoại nhiều màu sắc rực rỡ cho một năm may mắn là sự lựa chọn lý tưởng. Vừa hoa lộng lẫy ngày tết lại vừa chơi được hoa quanh năm.

Vietgarden luôn được người yêu hoa hồng khắp cả nước biết đến và lựa chọn. Không chỉ vậy những người chơi hồng lại rất tích cực giới thiệu bạn bè, người thân của mình tới nơi đây. Đặc biệt với các khách hàng tìm kiếm hoa hồng chơi tết, Năm nay lựa chọn hoa gì để chơi và biếu Tết? Thú chơi cây hoa hồng hiện nay được coi là thú chơi thời thượng và rầm rộ ở tất cả các tỉnh nước ta. Với nhiều người sành chơi năm nay thay cho chơi cây đào, cây quất, cây mai, cây hoa giấy, ... chỉ hoa một mùa thì việc lựa chọn các cây hoa hồng cổ mang đậm giá trị văn hóa dân tộc hoặc các chậu hoa hồng ngoại nhiều màu sắc rực rỡ cho một năm may mắn là sự lựa chọn lý tưởng. Vừa hoa lộng lẫy ngày tết lại vừa chơi được hoa quanh năm.
Hồng cổ thụ Sơn La và Bạch Ho.

Đến với vườn hoa Yên Sở để tìm hoa hồng chơi tết khách hàng được thỏa thích lựa chọn những chậu hoa hồng tuyệt đẹp trong hàng vạn chậu hồng ở nơi đây.  Vườn luôn sẵn các chậu Hoa hồng cổ Sapa, hoa hồng cổ Bạch Vân Khôi, Hoa hồng Bạch Nam Định, Hoa hồng Điều Cổ,… cây từ vài trăm nghìn đồng đến tiền chục triệu và trăm triệu.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Biệt thự hoa hồng do Vietgarden thiết kế.

Ngoài ra hơn 500 giống hồng ngoại đặc sắc cũng được chuẩn bị để cung cấp cho khách hàng những ngày Tết này, trong đó được nhiều người lựa chọn phải kể tới đó là các giống hoa hồng leo, hoa hồng xanh, hoa hồng tím, hoa hồng vàng…

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng cổ Sapa.

Càng gần thời điểm Tết nguyên đán càng có rất nhiều khách hàng từ khắp các vùng miền tìm đến (ngay cả các khách hàng từ tận Sài Gòn cũng đáp máy bay ra để lựa chọn những cây hồng ưng ý) để được sở hữu những cây hoa hồng đẹp. Chị Thiên Trang chia sẻ: “Không ít những đại gia sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu đồng để sở hữu những gốc hoa hồng cổ cổ thụ và tiền trăm triệu trồng biệt thự hoa hồng đón năm mới. Những ngày cuối năm lượng khách hàng tới tìm mua các cây hồng cổ cổ thụ và hoa hồng leo ngày càng nhiều”.

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hồng cố Vân Khôi.

Để tri ân khách hàng nhân dịp năm mới, vườn hồng Vietgarden đang có các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Như giảm giá tất cả các dòng sản phẩm hoa hồng ngoại, hoa hồng leo, hoa hồng cổ và tư vấn miễn phí thiết kế vườn hồng. Ở đây cũng nhận vận chuyển và trồng hoa hồng ở tất cả các tỉnh từ Bắc vào Nam. Nếu không có thời gian tới chọn trực tiếp bạn có thể vào trang facebook Pansy Phạm hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để đặt mua.

 

 

 

Vietgarden-Chuyên cung cấp giống hồng cổ và nhập khẩu tại Việt Nam
Hoa hồng Vietgarden tô điểm rực rỡ cho không gian gia đình bạn.

Hiện nay, Vườn hoa Vietgarden của cô chủ Pansy Phạm đang không ngừng phát triển, lan rộng các giống hoa hồng cổ và hồng ngoại ra thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời,  không ngừng học hỏi, nghiên cứu và tìm tòi ra nhiều giống hoa hồng nổi tiếng khác trên thế giới để nhân giống, ươm trồng thuần hóa phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam để phục vụ người yêu hoa hồng trong cả nước.

Địa chỉ: Vườn hồng Vietgarden, Khu trường bắn Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: Phạm Thiên Trang hoa hồng- fb/zalo 0889098986

Facebook: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Để tìm hiểu thêm về vườn hồng Yên Sở bạn có thể tham khảo trên Google hoặc Youtube từ khóa: Vườn hồng 9x, vườn hồng Vietgarden, Phạm Thiên Trang hoa hồng,….

Nguồn:giadinhvaphapluat.vn

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành chuyên gia hoa hồng
Và sở hữu ngay vườn hồng mơ ước

"Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ quà tặng và tài liệu giúp bạn trở thành chuyên gia về hoa hồng"

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 081.99.20.968