Chat Facebook

Tác dụng tuyệt vời của việc bón phân cá cho hoa hồng

Chế phẩm cá vi sinh - Phân bón cho hoa hồng

Phân cá được cung cấp đầy đủ tất cả các nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, phù hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây đặc biệt là giai đoạn bón thúc. Thông thường nếu chỉ bón phân tổng hợp N – P – K thì cây không được cung cấp các thành phần trung – vi lượng, dẫn đến cây không phát triển cân đối, cây yếu và còn dẫn đến bị một số bệnh do thiếu dinh dưỡng. Mời mọi người cùng tham khảo về phân cá tại bài viết dưới đây của Trang n

Tác dụng của việc bón phân cá cho hoa hồng là gì?

Vào đợt hè 2015, với diện tích ½ hecta trên tổng diện tích trên 1hecta vẫn chưa được dựng khung lưới, tranh thủ mùa hè thời tiết nắng nóng nên có không nhiều công trình về hoa hồng cần thiết kế và thi công, mình tranh thủ cho thợ dựng toàn bộ khung lưới cho diện tích chưa được dựng đó (nếu các bạn tới thăm quan vườn hoa hồng ngoại, hoa hồng cổ tại Yên Sở, Hà Nội của mình thì bây giờ toàn bộ vườn hồng đã nằm dưới khung lưới). Thời gian dựng hơn một tháng thì xong, cũng trong thời gian này, vì phải trập trung toàn bộ nhân lực cho việc hoàn thiện khung lưới nên đã hơi bê trễ trong việc chăm sóc vườn hoa hồng. Dẫn đến vì điều kiện thời tiết nên toàn bộ vườn mình đã bị trĩ rất nặng sau một tháng hơi bê trễ đó, ngay khi hoàn thiện việc dựng khung, mình đã cho xử lý ngay bệnh trĩ, và kết quả là sau đúng 10 ngày vườn đã hết bệnh và xanh đẹp trở lại, về kinh nghiệm trị bệnh trĩ cho hoa hồng mình đã có một bài từ lâu, các bạn có thể tham khảo bài đó nhé.

Chat ngay với chuyên gia

Bón phân cá cho hoa hồng

Dựng khung lưới cho vườn hoa hồng

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

Bón phân cá cho hoa hồng để có vườn hồng tươi tốt

Nếu bạn đọc kỹ bài trị trĩ đợt đó của mình, mình tiến hành phun thành 3 đợt, mỗi đợt cách nhau 2,5 – 3 ngày. Mỗi một đợt tác động thuốc trị trĩ, thường thì mình kèm theo một số loại phân bón lá như Miracle, siêu vi lượng Feti – combi5, rong biển… tuy nhiên vì đợt đó quá bận nên thực sự mình cũng chả có thời gian để lấy lấy các loại phân bón lá đó về, trong thời gian cây bệnh trĩ nặng như vậy mình cũng không bón phân đợt nào. Nhưng mỗi đợt phun mình đều kèm theo bón phân cá cho hoa hồng mà mình tự ủ, sau 3 đợt phun, toàn bộ mầm, lá bật mới đã k còn bị xoăn và hết trĩ hoàn toàn, lá mở hết, xanh bóng, mầm bật dài và rất mập.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

Bón phân cá cho hoa hồng rất tốt

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

Cây bật mầm tược nhờ việc bón phân cá cho hoa hồng

Chỉ dùng phân bón lá, không được bón phân gốc, cây vừa trải qua một đợt bệnh khá nặng, vậy mà sau 3 đợt tác động, ngay lập tức toàn bộ vườn như được mặc một bộ trang phục mới, thay da đổi thịt hoàn toàn.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

Vườn hồng xanh mướt nhờ việc bón phân cá cho hoa hồng

Tại sao nên bón phân cá cho hoa hồng?

Khi thấy tác dụng của việc bón phân cá cho hoa hồng như vậy, mình liền nghiên cứu kỹ xem tại sao phân cá lại có tác dụng tốt như vậy với cây trồng và cách sử dụng ra sao để cân nhắc việc sản xuất phân cá như một loại phân bón định kỳ phục vụ hơn 1hecta vườn chính để trưng bày tại Hà Nội và hơn 1,5hecta để nhân giống tại vườn tỉnh. Mình xin chia sẻ cho các bạn những ưu điểm khi sử dụng phân cá nhé.

Chat ngay với chuyên gia

1) Bón phân cá cho hoa hồng để cung cấp đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng:

– Nhóm đa lượng thiết yếu: tỉ lệ thành phần trong phân cá theo nghiên cứu của các nhà khoa học là N – P – K là 6 – 2 – 2

– Nhóm khoáng chất (trung và vi lượng): Ca, Mg, Cu, Fe, Mn, Zn, B…

⇒Phân cá được cung cấp đầy đủ tất cả các nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, phù hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây đặc biệt là giai đoạn bón thúc. Thông thường nếu chỉ bón phân tổng hợp N – P – K thì cây không được cung cấp các thành phần trung – vi lượng, dẫn đến cây không phát triển cân đối, cây yếu và còn dẫn đến bị một số bệnh do thiếu dinh dưỡng, nói về vai trò của các thành phần trung và vi lượng, mình đã chia sẻ rất kỹ ở bài: “Phân bón trung vi lượng – Bí quyết vàng trong bón phân cho hoa hồng” các bạn hãy tham khảo ở đó nhé.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp
Cây đẹp khi sử dụng chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

2) Bón phân cá cho hoa hồng cung cấp đa dạng dinh dưỡng cho cây ở dạng axit amin

Trong cá rất giàu đạm (mình thấy chỉ thấp hơn đỗ tương một chút) hay chính là giàu protein, tuy nhiên cây trồng rất khó hấp thụ trực tiếp được protein trực tiếp qua khí khổng của lá hoặc qua rễ, để cây trồng dễ hấp thụ cần phải cắt nhỏ hoặc phân giải protein có cấu trúc từ hàng trăm axit amin thành các phần tử có cấu trúc nhỏ hơn đó là amino axit – chính là axit amin.

Khi làm phân cá, protein được phân giải thành các axit amin, nên khi được bón phân cá, tức là cây trồng được cung cấp dưới dạng axit amin luôn, các bạn cần biết đây chính sự khác biệt và cũng là ưu điểm vượt trội của phân cá với các loại phân thông thường khác, bởi các loại phân bón khác cung cấp dinh dưỡng cho cây không phải ở dạng axit amin, nên cây trồng cần phải trải qua quá trình “tiêu hóa” thì mới hấp thụ được. Axit amin chính là nòng cốt, là tinh thần chính của phân cá, là đặc sản khác biệt rất riêng của phân cá.

Chat ngay với chuyên gia

Bình thường cây trồng cần khoảng 20 loại axit amin, và phân cá là một trong những loại hiếm hoi mình thấy có gần như đầy đủ và đa dạng tất cả các loại axit amin cho cây.

Sau đây là tổng hợp các axit amin có trong việc bón phân cá cho hoa hồng và vai trò của nó với cây trồng:

– Glycine: Glycine giúp cây tổng hợp các Axit amin khác. Chất này có thể giúp cân bằng sinh trưởng trong cây trồng.
– Proline & Hydroxyproline: Proline có ích cho mạch dẫn và các mô liên kết, tạo nhiều năng lượng cho cành mập hơn và tạo thêm tế bào mới.
Điều chỉnh trạng thái cân bằng nước.
Cấu tạo nên thành tế bào.
Thiết yếu để tạo phấn hoa (tốt cho đậu trái).
– Glutamic & Glutamine: Glutamic Acid cũng là một nguồn năng lượng, quan trọng cho các tế bào sinh trưởng và sự trao đổi chất.
Glutamine cải thiện sự phát triển và sự tập trung. Đây là nguồn năng lượng quan trọng cho các cơ quan như mạch dẫn, thân và tế bào …
– Serine: Điều chỉnh trạng thái cân bằng nước.
Serine giúp tái tạo năng lượng cho tế bào, sự phát triển đồng bộ và cải thiện sự trao đổi chất nhanh và hiệu quả, giúp tăng khả năng miễn dịch.
– Taurine: Giúp giảm lượng hóa học tồn dư trong cây trồng.
Arginine: Là tiền chất của polyamine, rất quan trọng trong phân chia tế bào.
Arginine giúp cho cây tạo hormone tăng trưởng, cải thiện hệ miễn dịch, tạo ra tế bào mới và khỏe mạnh.
Phenylalanine: Là tiền chất cấu tạo nên lignine, tạo các chồi gỗ khỏe mạnh hơn
Alanine: Vai trò rất quan trọng trong việc tạo hoocmon trao đổi chất và kháng virut
Alanine là Axit amin chính có ích cho mô liên kết và giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cây trồng và các mô khác lấy năng lượng.
Tryptophan: Kích thích sinh trưởng tự nhiên
Aspartic: Aspartic Acid giúp chuyển hóa tinh bột thành năng lượng cho cây trồng. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường sức đề kháng và hạn chế lượng độc tố trong cây.
Cystine: Cải thiện chứng viêm nhiễm, giúp tạo sức đề kháng và giúp cải thiện quá trình tự phục hồi của cây. Tái tạo cây trồng già nua và cây kém phát triển.
Giải độc với một số loại hóa chất, hạn chế tác hại của vô cơ và thuốc BVTV, giúp lá tạo diệp lục tố.
Ornithine: Giúp tạo hormone tăng trưởng, hỗ trợ quá trình tái tạo, tăng cường sức miễn dịch và hỗ cây tăng sức đề kháng sâu bệnh và các lọai nấm.
Tyrosine: Giúp cây phát triển mạnh mẽ và kéo dài sự sống cho hạt phấn, giúp tạo hormone tăng trưởng.
Leucine: Leucine được dùng làm năng lượng, thậm chí giúp giảm khả năng mất cân bằng trong cây. Chất này còn giúp cây trồng tái tạo xanh tốt, trẻ hóa cho vườn cây và làm lành vùng da tổn thương cho cây trồng.
Valine: Valine dễ hấp thụ trong cây và được hấp thu trực tiếp vào các bộ phận tế bào của cây.
Histadine: Histadine được dùng trong điều trị cây bị vi rút và khủng hoảng dinh dưỡng, nấm bệnh, ngộ độc vô cơ, và các chứng viêm nhiễm khác.
Tái tạo các mô và tăng cường sản sinh tế bào mới.
Lysine: Lysine có lợi cho thân cây và các mô liên kết. Chất này được dùng trong điều trị chứng rộp thân rễ, và tiêu diệt nhiều loại virus khác. Lysine còn giúp phát triển các cành và thân nhờ làm tăng lượng collagen. Khi sử dụng kết hợp với vitamin C, Lycine sẽ giúp cây trồng sử dụng oxy hiệu quả hơn và hạn chế được tình trạng cây bị bệnh hay kém phát triển.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp
Vườn hồng tuyệt đẹp nhờ việc bón phân cá cho hoa hồng

3) Việc bón phân cá cho hoa hồng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ và hấp thụ với tốc độ nhanh, phù hợp với giai đoạn bón thúc hoặc một số trường hợp cần cung cấp dinh dưỡng gấp.

Tại sao nên bón phân cá cho hoa hồng? Bởi vì trong cá rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu đạm, theo như hàm lượng các bên công nhận thì mình chỉ thấy hàm lượng đạm của cá thấp hơn của đỗ tương (đậu tương) một chút. Chính vì vậy phân cá cũng rất giàu dinh dưỡng, như ở trên đã nói, phân cá là loại hiếm hoi cung cấp gần đầy đủ 20 loại axit amin cần thiết cho cây trồng.

Khác biệt lớn nhất của phân cá đó chính là cung cấp dinh dưỡng cho cây ở dạng axit amin, cây trồng có thể hấp thụ luôn mà không cần trải qua quá trình “tiêu hóa”, còn nếu bón các loại phân bón thông thường khác, thì cây phải trải qua quá trình tổng hợp các nguồn dinh dưỡng đó thành axit amin rồi mới hấp thụ được.

Chat ngay với chuyên gia

⇒ Phù hợp với giai đoạn bón thúc cho cây hoặc một số trường hợp như bộ rễ của cây đang yếu hoặc bị tổn thương. Không phụ thuộc nhiều vào yếu tố môi trường (nhiệt độ, nắng, nước, sức khỏe của cây…)

Tốc độ tác động của phân cá là rất nhanh, chỉ sau 2 ngày phun lên cây bạn sẽ thấy vườn mình thay đổi hoàn toàn nếu đó là dịch phân cá chất lượng. Còn với các loại phân bón thông thường, ví dụ như phân chuồng mặc dù có ưu điểm là tạo độ tơi xốp, thông thoáng cho đất, có tác dụng lớn trong việc cải tạo đất, tuy nhiên dinh dưỡng cung cấp cho cây không ở dạng axit amin và nhược điểm chung và cũng là nhược điểm lớn nhất của phân chuồng vẫn là hàm lượng dinh dưỡng khá thấp.

4) Bón phân cá cho hoa hồng ít bị bay hơi, hiệu suất sử dụng cao

Dịch cá thủy phân rất khó bay hơi, hơn nữa cây trồng sẽ hấp thụ ngay, nên hiệu suất sử dụng phân cá là rất cao.

Bón phân cá cho hoa hồng hiệu quả hơn loại phân bón thông thường khác (đặc biệt là phân bón hóa học vô cơ) nếu gặp một số điều kiện như nhiệt độ cao thì rất dễ bị bay hơi, nên hiệu suất sử dụng là không cao

Khi phun qua hệ thống lá, diện tích bề mặt lá là rất lớn, dinh dưỡng sẽ được hấp thụ trực tiếp qua các khí khổng trên lá nên phân cá nếu phun lên lá sẽ có hiệu suất cao hơn hẳn. Bạn cũng có thể bón qua gốc nhựng quả sẽ không cao như phun lên lá.

Chat ngay với chuyên gia

5) Bón phân cá cho hoa hồng tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho cây

Vai trò của một số axit amin có trong phân cá mình có liệt kê ở phần trên, từ đó các bạn có thể thấy khi dùng phân cá cây rất khỏe, một số Axit amin có chứa lưu huỳnh làm giảm tác hại của sâu bệnh, góp phần làm tăng sức đề kháng của cây trồng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ hiệu quả của các Axit amin đối với bệnh sưng vàng trên rễ khoai tây do tuyến trùng gây ra (tuyến trùng Kovacs). Cung cấp Axit amin cho cây có tác dụng làm giảm tác động của ấu trùng và trứng tuyến trùng so với đối chứng. Cung cấp Axit amin cho cây cũng đã ghi nhận làm sự giảm tình trạng sần trái do vi rút (plum pox virus) gây ra. Các Axit amin cũng làm giảm rụng trái ở các cây ăn trái.

Axit amin, như Cysteine, giúp cây giải độc với một số loại hóa chất, hạn chế tác hại của vô cơ và thuốc BVTV, giúp cây tạo diệp lục tố.

Chat ngay với chuyên gia

6) Vai trò của việc bón phân cá cho hoa hồng với quá trình ra hoa, đậu trái

Các kết quả nghiên cứu ở Ý trên cây Ôliu cho thấy Axit amin nâng cao khả năng thụ phấn và kéo dài thời gian sống của hạt phấn. Sự thụ phấn là cơ sở quan trọng của tiến trình đậu trái, vì thế bón phân cá cho hoa hồng cung cấp Axit amin giúp cây tăng tỷ lệ đậu trái, đặc biệt đối với các cây tự thụ phấn như hồ tiêu, cà phê, …

Chat ngay với chuyên gia

7) Tăng tính hữu hiệu của các nguyên tố trung và vi lượng từ việc bón phân cá cho hoa hồng

Các Axit amin có khả năng liên kết với các kim loại như mangan, sắt và kẽm rất tốt, giống như liên kết với canxi và magiê. Các dạng liên kết Axit amin – Kim loại được cây hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng gia tăng hiệu quả trong việc lưu dẫn qua một “chặng đường dài” từ rễ, lá đến các bộ phận khác trong cây.

Chat ngay với chuyên gia

8) Bón phân cá cho hoa hồng cung cấp một số vitamin cần thiết cho cây

Trong cá có khá nhiều các vitamin cần thiết cho cây như vitamin A, vitamin D, vitamin B1, B2, PP… tăng cường các chức năng trao đổi chất cho cây, ngoài ra còn giúp bộ rễ khỏe mạnh

Hiện nay mình thấy có phong trào mua riêng các hạt vitamin cho cây, viên vitamin cho hoa hồng, việc này mình thấy hoàn toàn không cần thiết, bản thân vitamin không phải là dinh dưỡng có thể thay thế được các thành phần đa lượng, trung lượng và vi lượng. Nó chỉ là chất xúc tác của các quá trình sinh học và chỉ phát huy được vai trò khi cây được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng như trên chứ bản thân nó không phải là dưỡng chất. Vậy nên phương án tối ưu vẫn là các bạn sử dụng các loại phân bón trong đó có cả vitamin như “Chế phẩm đỗ tương” hoặc “Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp” là hiệu quả nhất. Và bản thân mình cũng chăm sóc hơn 2 hecta vườn hồng của mình như vậy chứ chưa bao giờ mình mua riêng vitamin cho cây, tốn gấp đôi lần công mà mình hoàn toàn có thể cung cấp chung một lần cho cây được.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp
Cây đẹp khi sử dụng chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

9) Bón phân cá cho hoa hồng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Phân cá nếu được sản xuất đúng cách là phân bón hoàn toàn từ thiên nhiên, không hề có chất bảo quản, chất hóa học… nên rất an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Là lựa chọn tương lai của nền nông nghiệp, nông nghiệp bền vững.

Chat ngay với chuyên gia

Thực trạng hiện tượng bón phân cá cho hoa hồng trên thị trường hiện nay

Hiện nay bà con các vùng miền cũng như một số cá nhân đang tiến hành tự ủ và sản xuất phân cá, tuy nhiên phương pháp truyền thống có những nhược điểm sau:

1) Thời gian ủ lâu: Nếu sản xuất theo phương pháp truyền thống thì thời gian là khá lâu, thường là phải tới nửa năm mới có thể sử dụng. Việc sản xuất lâu như vậy khiến sản lượng cung cấp ít cũng như không chủ động trong kế hoạch sản xuất và nhu cầu của người tiêu dùng.

2) Tạo ra mùi hôi thối vô cùng khó chịu: Phương pháp ủ truyền thống làm ngâm ủ để cá thối rữa sau đó đem tưới cho cây trồng tạo ra mùi vô cùng thối, tanh nồng và khó chịu gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt, nguyên nhân là trong phân cá có nhiều khí độc tạo thành trong quá trình phân cá rã như H2S (Hydro sulfua – có mùi trứng thối) và các dẫn xuất của ammoniac. Đặc biệt gia đình nào dùng cho ban công, sân vườn xung quanh nhà thì ảnh hưởng rất lớn, chỉ có dùng ở xa nhà hoặc ở những vùng chuyên sản xuất mới đỡ.

Chat ngay với chuyên gia

bón phân cá cho hoa hồng

Bón phân cá cho hoa hồng tăng sức phát triển cho hoa

3) Hiệu suất sử dụng không cao: Nếu chỉ sản xuất theo phương pháp truyền thống thì khả năng phân giải thành những phần tử mà cây dễ hấp thụ (axit amin) là không nhiều, mọi người thường lầm tưởng rằng càng thối và càng để lâu thì càng tốt cho cây, không hẳn là như vậy, cá mặc dù bị thối rữa ra nhưng quan trọng là có được phân giải thành những hợp chất mà cây hấp thụ được hay không mới là điều cốt lõi.

4) Ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người sử dụng: Mùi hôi thối bốc lên rất kinh, người sử dụng chắc chắn sẽ hít phải, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lại gây ức chế tâm lý và kinh hãi, nhưng vì tốt nên vẫn cố làm, điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn nếu biết sản xuất theo phương pháp mới.

Chat ngay với chuyên gia

Bón phân cá cho hoa hồng bằng chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

Ngay khi nghiên cứu kỹ về phân cá thì mình đã xác định phân cá sẽ là một trong những thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn cho cây tại vườn mình, sẽ là phân bón định kỳ cho sản phẩm tại vườn mình bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Đồng thời mình cũng nghiên cứu làm sao để khắc phục được hoàn toàn được những nhược điểm của phân cá được ủ theo phương pháp truyền thống. Mình tiến hành nghiên cứu từ cuối năm 2015, mỗi tháng mình đều tiến hành thử ủ một mẻ với công thức, quy trình và tỉ lệ khác nhau đều cho ra hiệu quả khác hẳn nhau.

Chat ngay với chuyên gia

Đầu năm 2017 mình cho ra đời sản phẩm “Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp”,

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp do chính mình nghiên cứu và sản xuất để phục vụ cho hơn 2hecta (hơn 20.000m2) của mình, vườn mình cho hiệu quả và năng xuất rất cao, nhằm chia sẻ những bí quyết của mình đến cộng đồng những người đam mê và yêu hoa hồng, mình đã cho ra sản phẩm này, được chuyển giao từ công nghệ sản xuất phân cá của Nhật Bản, chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp phát huy được toàn bộ những ưu điểm vượt trội của phân cá với các loại phân bón thông thường mà mình đã phân tích ở trên, mà còn khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của phân cá thông thường trên thị trường như không còn mùi tanh thối nồng nặc, hiệu suất sử dụng cực cao, và là chế phẩm phân bón vi sinh hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất thân thiện với mội trường và an toàn cho người sử dụng.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp

Bón phân cá cho hoa hồng và tác dụng tuyệt vời của nó

Với vườn mình, phân bón gốc thì mình ưu tiên số một là “chế phẩm đỗ tương” còn với phân bón lá thì đương nhiên mình ưu tiên số một là “chế phẩm phân cá vi sinh cao cấp”, có thể nói kết hợp bộ đôi này tạo ra một sức mạnh tuyệt đối và giải quyết hoàn toàn, triệt để bài toán dinh dưỡng sạch, dinh dưỡng an toàn và dinh dưỡng hữu cơ cho vườn mình. Là tiền đề để mình hướng tới sản xuất hoa hồng sạch, hoa hồng hữu cơ, là lựa chọn đúng đắn, là phân bón của tương lai với bất kỳ sản phẩm nào.

Chat ngay với chuyên gia

Bón phân cá cho hoa hồng rất tốt vậy mua ở đâu là uy tín chất lượng?

Hiện nay trên thị trường cũng có một số cơ sở cung cấp phân bón cho hoa hồng nhưng hiện tượng phân kém chất lượng, sử dụng quá nhiều phân thuốc hoá học có thể giảm chất lượng cây và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người chơi. Để mua được phân bón cho hoa hồng tốt nhất thì bạn nên lựa chọn các cơ sở lớn và uy tín khỏi tiền mất tật mang. Bạn có thể liên hệ với Trang để được tư vấn và chọn loại phân tốt nhất nhé!

Chat ngay với chuyên gia

==> Link facebook: https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Chế phẩm cá vi sinh - Phân bón cho hoa hồng

Bón phân cá cho hoa hồng và tác dụng tuyệt vời của nó

Đây chỉ là một phần nhỏ của những gì Trang chia sẻ. Còn rất nhiều seri khác về các giống hoa và các loại phân cho cây trồng. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên web này.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem các video về hoa hồng và kỹ thuật chăm sóc hoa hồng trên kênh Youtube riêng của Trang TV

==> https://www.youtube.com/channel/UCrr7G-_2Uw-vsiExh_eQ88Q.
==> https://www.youtube.com/channel/UCd7Rv-1VPU7w3YCSEZoItpA

Chat ngay với chuyên gia

Để tương tác và trao đổi tất tần tật về hoa hồng với Trang, bạn có thể inbox cho mình trên

Facebook: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

Hotline: 0889098986

Rất hi vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn, hãy để lại comment cho Trang những góp ý và lời động viên nha!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành chuyên gia hoa hồng
Và sở hữu ngay vườn hồng mơ ước

"Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ quà tặng và tài liệu giúp bạn trở thành chuyên gia về hoa hồng"

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 081.99.20.968