Giới thiệu về vườn hoa Vietgarden

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 5km về phía Nam, nằm trong khuôn viên khu Trường Bắn Yên Sở – vườn hồng Vietgarden (hay còn gọi là Vườn Hoa Việt) là cái tên được rất nhiều người biết đến – một trong những vườn bán hoa hồng cổ và hồng nhập ngoại đẹp và lớn nhất hiện nay. Khác xa với sự ồn ã, bụi bặm của chốn phồn hoa đô thị, nơi đây là sự hội tụ đầy đủ của muôn vàn hương sắc hoa hồng cùng phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình, thật khiến người ta khó rời chân.

Vườn hồng vietgarden

 

Biết đến vườn hoa hồng Vietgarden đầu tiên là cái ấn tượng về một vườn hồng cổ và vườn hồng ngoại đẹp đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Từ năm 2013 – 2014 Vietgarden đã đi vào thử nghiệm sản xuất và cung cấp các giống hồng cổ và hồng nhập ngoại khi mà ở Việt Nam phong trào chơi hồng vẫn còn xa lạ. Với diện tích hơn 10.000m2 tại Hà Nội và nhiều vườn chi nhánh tại các tỉnh, cùng với việc sở hữu khối lượng hồng cổ đại thụ khủng quý hiếm lớn (hồng cổ sapa, hồng cổ Vân Khôi, Hồng điều cổ, Hồng đào cổ, Hồng cổ son môi, Hồng bạch ho….) và hơn 500 giống hồng ngoại hoa thơm và đẹp nổi tiếng từ khắp các quốc gia trên thế giới – Vietgarden là địa chỉ thường xuyên được các bạn yêu hoa hồng tìm đến.

Vườn hồng vietgarden

CUNG CẤP SẢN PHẨM

– Chuyên bán cây giống các dòng hồng ngoại nhập khẩu và hồng cổ Việt Nam (Hồng bạch vân khôi, hồng cổ Sapa, hồng cổ Son Môi, Hồng cổ Huế, Hồng điều cổ, Hồng đào cổ, Hồng bạch ho,…)

– Cung cấp hồng cổ đại thụ và hồng ngoại khủng cho công trình

– Các loại cây công trình khác

– Bán bông hoa hồng sạch cho ngành công nghiệp mỹ phẩm

– Bán giá thể – đất trồng – phân bón – thuốc cho hoa hồng

– Bán phụ kiện cho sân vườn: Chậu, lồng, vòm,…

– Bán cây nội thất, cây văn phòng…

Vườn hồng vietgarden

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

– Cho thuê cây hoa hồng đẹp

– Tư vấn – thiết kế – thi công sân vườn, biệt thự hoa hồng

– Chăm sóc sân vườn tại nhà (dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc, phun thuốc bón phân cho hoa hồng)

– Thăm quan, chụp ảnh vườn hồng đẹp

Vườn hồng vietgarden

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

1. Vườn hồng Vietgarden là một trong những vườn hồng cổ và hồng ngoại nhập khẩu đầu tiên, lớn nhất ở Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm với hoa hồng.

Trong nhiều năm nghiên cứu, trồng thử nghiệm và thuần dưỡng các giống hoa hồng, Vietgarden luôn chia sẻ thông tin và định hướng cho người chơi hoa những giống hồng phù hợp và suất sắc nhất với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu ở Việt Nam. Và đây cũng là lý do nhiều người chơi hoa tìm đến Vietgarden như một địa chỉ đáng tin cậy.

2. Vườn hồng Vietgarden đa dạng chủng loại và có số lượng cây lớn có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng

Sở hữu nhiều giống hồng cổ quý hiếm và số lượng chủng loại hồng ngoại nhập khẩu lớn với mọi kích cỡ và mức giá phù hợp với người chơi hoa. Khách hàng Vietgarden hướng tới là tất cả những người yêu hoa, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội và giàu nghèo. Từ những người chơi hoa nhỏ đơn thuần cho đến những khách hàng công trình lớn. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ luôn được phục vụ hết mình.

3. Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công cho đến dịch vụ chăm sóc sân vườn mà đặc biệt là hoa hồng

Với mong muốn có thể xây dựng lên thật nhiều ngôi nhà hoa hồng, biệt thự hoa hồng, khu nghỉ dưỡng hoa hồng,… và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vietgarden có đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng. Ngoài cung cấp cây Vietgarden còn phụ trách mảng thi công và chăm sóc vườn hồng định kỳ cho khách hàng (Bấm tỉa cây hoa hồng, phun thuốc cho hoa hồng, bón phân cho hoa hồng…)

4. Đi cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ số 1 đó là đảm bảo giá thành cạnh tranh

Vietgarden cam kết không trà trộn hoa hồng cổ và hồng nhập ngoại kém chất lượng, luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn cố gắng mang tới cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

5. Là tác giả của nhiều công trình hoa hồng đẹp ở Việt Nam

Hiện nay, công trình hoa hồng của Vietgarden đã có mặt ở rất nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc. Từ những căn biệt thự hoa hồng Vinhomes, Ecopark, Splendoza,… lộng lẫy cho đến các khu nghỉ dưỡng gia đình độc đáo bậc nhất Sóc Sơn, Hòa Lạc,… và một số công trình nhà nước cấp quốc gia khác.

6. Hướng tới bảo tồn, lưu giữ và phát triển các giống hồng cổ quý của Việt Nam cũng như phát hiện và du nhập các giống hồng nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới.

Là một trong những vườn hồng đầu tiên nghiên cứu, khai thác và đi vào sản xuất để bảo tồn những giống hồng cổ ở khắp các vùng miền Việt Nam như Hồng cổ Sapa, Hồng Điều cổ, Hồng cổ Vân khôi, Hồng cổ son môi…, cùng với đó là đầu tư và thuần dưỡng hơn 500 giống hồng ngoại nhập khẩu đẹp trên thế giới để giới thiệu rộng rãi đến các bạn bè yêu hoa.

7. Đầu tư vào nghiên cứu và tìm giải pháp trong kỹ thuật chăm sóc hoa hồng để đảm bảo môi trường sinh thái bền vững.

Hiện Vườn hồng Vietgarden Yên Sở đang nghiên cứu sử dụng và đưa ra các chế phẩm phân bón và thuốc sinh học dùng riêng cho hoa hồng nhằm hướng đến xây dựng một môi trường sống trong lành và thân thiện với người dùng.

8. Luôn đi đầu trong các hoạt động văn hóa hoa hồng của cộng đồng

Vườn hồng vietgarden

Ngoài hướng đến chia sẻ những kinh nghiệm về hoa hồng với những người yêu hoa, Vietgarden hiện nay còn tích cực tham gia và đóng góp để xây dựng các hoạt động văn hóa hoa hồng của cộng đồng. Ví dụ như tài trợ hoa hồng chính cho Lễ Hội Hoa Hồng Bungaria & bạn bè; Lễ Hội Hoa Hồng – Lễ Vu Lan Báo Hiếu của chùa Khai Nguyên, tham gia các triển lãm hoa lớn của Việt Nam….